“กวาง วรรณปิยะ” แจงดราม่าแย่งแฟนเพื่อน-ชุดแซ่บหน้าหอไอเฟล | Apop Today

“กวาง วรรณปิยะ” หรือ “กวาง เดอะเฟซ” กำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม “เฮ้าส์ ปธานนท์” จนล่าสุดทั้งคู่เพิ่งควงกันไปออกทริปทัวร์ยุโรปกันมา เจ้าตัวให้ฟังถึงทริปที่ผ่านมาว่า การไปเที่ยวครั้งนี้ไม่ได้เรียกว่าเป็นทริปเปิดตัว เราใช้ชีวิตกันปกติ ไปเที่ยวกันปกติ ไม่ได้ปิดแล้วก็ไม่ได้เปิด เราไม่ได้ปิดบัง ยอมรับว่าตอนนี้มีแฟนแล้ว แต่ด้วยนิสัยตนจะค่อนข้างเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว

ส่วนดราม่าที่คนมองว่าแย่งแฟนเพื่อน “ทับทิม เดอะเฟซ” เจ้าตัวมองเป็นเรื่องเก่าแล้ว ไม่ขอตอบดีกว่า มันไม่มีประโยชน์กับการที่เราจะไปอธิบายกับคนที่อคติกับตัวเราแล้ว ตอนนี้ตนก็แค่ใช้ชีวิตของตัวเองให้ดี ทำตัวเองให้มีความสุข ทุกคนที่อยู่รอบตัวเรามีความสุขอันนี้คือพ้อยต์ของตน เพราะสุดท้ายเราจะไปอธิบายให้ทุกคนเข้าใจไม่ได้ว่าเรื่องจริงๆ มันเป็นยังไง บางทีมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา ซึ่งเราก็พยายามให้เกียรติกับทุกฝ่ายด้วยการไม่ทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นไปอีก

ยืนยันว่าไทม์ไลน์ไม่คาบเกี่ยวกัน เท่าที่ตนรับรู้มา ไม่มีซ้อน และตนไม่ได้หนักใจ แต่ตอนนั้นคนเข้าใจผิดกันไปแล้วต่อให้เรามาอธิบายคนก็จะมาว่าเราแก้ตัว ตอนนั้นตนเลือกที่จะเงียบ เพราะไม่อยากทำให้เรื่องมันแรง ไปกระทบถึงพ่อแม่ ไม่อยากให้กระทบถึงคนรอบตัว สุดท้ายสำหรับดราม่าแต่งตัวเซ็กซี่ถ่ายรูปคู่กับหอไอเฟลนั้น เจ้าตัวมองว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสิทธิส่วนบุคคล แล้วตนก็มีความสุขที่ได้แต่งตัวแบบนี้ และวันนั้นธีมชุดคือสปาร์กกิ้ง แต่ตนไม่ได้เตรียมชุดไป เพื่อนก็เลยให้ยืมใส่

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THmy : www.youtube.com/c/amarintvhd
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น: 1

  • Tor Sale
    Tor Sale10 วันที่ผ่านมา

    น่าอิจฉาไฮโซเนอะ

ต่อไป