“จิ้งหรีดขาว” ปล่อยเพลงใหม่ “โสดโคตรเหงา” แย้มหัวใจยังว่าง | Apop Today

“จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” เผยว่า สำหรับเรื่องงานเพลง ได้เตรียมทำเพลงเร็วไว้ ตั้งแต่ช่วงโควิดเข้ามารอบแรกแล้ว แต่ก็ต้องเลื่อนมาเรื่อยๆจนถึงตอนนี้ โดยตอนนี้ตนรู้สึกว่ามันต้องมีผลงานมาให้เป็นแฟนๆได้ติดตามแล้ว ถึงแม้จะกลัวโควิด แต่ก็ต้องสู้กับมัน จึงได้มีการร่วมทำเพลงกับศิลปินลูกทุ่งรุ่นพี่ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ซึ่งพี่ยิ่งยงก็มาช่วยฟรีๆไม่ได้คิดเงินสักบาท ตอนนี้ก็ได้ปล่อยมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว กับเพลง “โสดโคตรเหงา” สามารถฟังได้แล้วผ่าน THmy สำหรับเพลงนี้ก็แต่งจากชีวิตและตัวตนของจิ้งหรีดขาว ซึ่งความแปลกใหม่ของเพลงนี้ก็คือมีการนำเอาดนตรีอีสานมาผสมผสานซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของเจ้าตัวด้วย

ส่วนงานลิเก พี่จิ้งหรีดขาว เผยว่า ตอนนี้ปิดประตูไม่รับงานลิเกแล้ว เนื่องจากทุกครั้งเวลาไปแสดง ตนรู้สึกว่าสถานการณ์มันเสี่ยงเกินไป จึงขอเซฟตัวเอง ส่วนงานหลักๆในช่วงนี้ ก็คือการไปออกรายการเป็นคอมเมนต์เตเตอร์ และ ไปเป็นศิลปินรับเชิญออกรายการต่างๆ สำหรับเรื่องความรักในตอนนี้ เจ้าตัวบอกว่า การอยู่คนเดียวก็มีเหงาบ้าง บางทีอยากมีคนรักเหมือนกัน แต่ด้วยอายุของตัวเองที่เยอะขึ้น มันก็คงไม่เหมาะกับการที่จะมามีใครแล้ว

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีคนเข้ามาขายขนมจีบอยู่บ้าง แต่เป็นหนุ่มรุ่นลูก เจ้าตัวจึงรู้สึกว่าไม่เปิดใจดีกว่า อยู่แบบนี้ก็ดีก็หาอะไรทำแก้เหงาไป โดยตอนนี้ก็เป็นทั้งนักร้อง เปิดร้านขายเสื้อผ้า ทำวงดนตรีลูกทุ่ง ถ้าตอนไหนว่างๆก็ออกแบบเสื้อผ้าอยู่บ้าน ทำนั้นทำนี่ ทำขนม ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยว่างเพราะทำหลายอย่างมาก


------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THmy : www.youtube.com/c/amarintvhd
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น: 1

  • T. Tasida
    T. Tasida12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    เพลงช้าที่รอคอย👏เพราะมากคะ​ โสดโคตรเหงา..🕊️❤️ฟังวนไปคะ

ต่อไป