“ส้มเช้ง” หอบเงินล้านแจกครอบครัว ห่วงสุขภาพ “เท่ง” เคลียร์ดราม่า “โหน่ง” | Apop Today

“ส้มเช้ง สามช่า” หอบเงินปันผลของผลิตภัณฑ์ตัวเองที่ทำมา 7 ปี จัดสรรปันผลทุก 3 เดือน มอบให้คยในครอบครัว เพื่อให้ทุกคนได้เก็บไว้ใช้ มีอาชีพเป็นของตัวเอง ฝั่งคุณแม่พี่ส้มก็ไม่ให้น้อยหน้า เพราะก่อนหน้าปีใหม่ไม่กี่วันพี่ส้มเองเพิ่งซื้อทองให้คุณแม่ไป 4 บาท จากเดิมที่ในช่วงสถานการณ์โควิดตนเองเคยหยิบยืมทองแม่ไปขายก่อน พอมีโอกาสก็ได้ซื้อให้คุณแม่เป็นสร้อยทองลายไทย และเมื่อวันเกิดคุณแม่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ไม่ได้จัดวันเกิดคุณแม่ เลยรวบยอดให้ปีใหม่ ได้ทั้งทองได้ทั้งเงินสดอีก 10,000 บาท

สำหรับครอบครัวพี่ส้มเองบอกว่าตอนนี้ทุกคนสบายมาก ไม่ต้องมาขอเงินตนเอง หรือพี่เท่ง เพราะพี่น้องมีอาชีพ อีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่ยังเหนียวแน่นคือพี่-น้อง "เท่ง เถิดเทิง-ส้มเช้ง สามช่า" ด้านพี่ส้มเผยว่าตอนนี้ยังสนิทกับพี่ชายเหมือนเดิม แค่ไม่ค่อยได้ลงรูปเท่านั้น เพราะตนเองไม่ค่อยถ่ายรูป แต่ยังรัก ยังห่วงพี่ชายเหมือนเดิม เรื่องที่น้องสาวห่วงสุดๆ คือเรื่องสุขภาพของพี่เท่ง เพราะเจ้าตัวเห็นพี่เท่งร้องเพลงล่าสุดรู้สึกว่าเสียงไม่เต็มที่ จากเสียงที่เคยทรงพลังมากกว่านี้ หรืออาจจะแก่แล้วหรือเปล่า? (หัวเราะ)

แต่ในเรื่องของครอบครัว เรื่องลูกๆหลานๆไม่มีอะไรกังวล นอกจากนี้ในฐานะคู่จิ้น พี่ส้มก็เคลียร์ดราม่าปม “โหน่ง ชะชะช่า” เล่นตลกถึงเนื้อถึงตัว พี่ส้มก็ยืนยันว่าพี่โหน่งไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น กับตนเองก็เล่นเช่นนี้แต่หลังจบงานก็คุยกันปกติ ยกมือขอโทษกัน แต่นิสัยของพี่โหน่ง พี่ส้มแจงว่าจะคล้ายๆเพื่อนสาว หากโหน่งกอด ตนเองจะรู้สึกกอดผู้หญิง ซึ่งแท้จริงแล้วพี่โหน่งเป็นคนที่ให้เกียรติผู้หญิง ลักษณะการหยอกเล่นแบบนี้โหน่งจะเล่นกับคนสนิท เช่นตัวเอง ภรรยาพี่หม่ำ เชื่อว่าหากเล่นแบบโหน่งรู้สึกเกินไปคงมีข่าวเสียหายเช่นนี้มานานแล้ว

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THmy : www.youtube.com/c/amarintvhd
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น: 2

  • ฐิติยา แผลงฤทธิ์
    ฐิติยา แผลงฤทธิ์9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    เราเจอคุณส้มดีใจเข้าไปถามว่าใช่คุณส้มไหมสวยมากค่ะแต่คุณส้มไม่ตอบเราหน้าแตกเลยอายเสียใจนิดหน่อยเกิดมาพึ่งเจอดาราไม่กล้าทักดาราอีกเลยค่ะกล้ว

  • Mas Thawiwai
    Mas Thawiwai14 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    สูบชากัญเยอะหรือป่าว555555

ต่อไป