“กุ้ง สุธิราช” หวั่นโควิดระลอกใหม่กระทบงานลิเก | Apop Today

“กุ้ง สุธิราช” อัปเดตให้ฟังว่า ตอนนี้งานลิเกก็กลับมาเล่นได้แล้ว หลังจากที่ต้องหยุดไปนานกว่า 2 ปี ซึ่งบางงานที่รับมาเมื่อ 2 ปีก่อนก็ยังเล่นไม่หมด ซึ่งเจ้าภาพบางงานก็ใจดี ไม่ได้มีการขอเงินคืน และบอกว่าเล่นลิกเกได้เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น โดยเจ้าตัวก็ขอขอบคุณทางเจ้าภาพที่ยังรอและอยากจะดูโชว์ของตน ส่วนการแพร่ระบาดของสายพันธุ์โอมิครอน เจ้าตัวยอมรับว่ากังวลมากๆ เนื่องจาก 2 ปีที่แล้ว ต้องหยุดเพราะโควิด และตอนนี้สถานการณ์กำลังจะดีขึ้นก็ต้องกลับมาเกิดสถานการณ์แบบนี้ซ้ำอีก จึงรู้สึกกังวล

ส่วนทางทีมงานก็พร้อมที่จะกลับมาเล่นลิเก เพราะทุกคนก็คิดถึงงานลิเก รวมทั้งตนเองก็คิดถึงเช่นกัน โดยพี่กุ้งเล่าว่า งานแสดงที่ผ่านมา ตนก็รู้สึกว่าร่างกายเหนื่อยมากกว่าเดิม จึงจะต้องมีการปรับตัว เพราะห่างจากการแสดงลิเกไปกว่า 2 ปี ทำให้ตอนนี้ร่างกายจะรู้สึกเหนื่อยล้ามากขึ้นเวลาแสดงลิเก นอกจากนี้ยังได้คุยถึงเรื่องธุรกิจต้นไม้ ซึ่งพี่กุ้งบอกว่ากำลังไปได้ดี มีการพัฒนาและต่อยอดในเรื่องของต้นไม้ ทำโรงเรือน

และมีการซื้อสายพันธุ์มาเพาะเลี้ยงให้มากขึ้นด้วย ส่วนเรื่องงานเพลงก็ยังอยากทำอยู่ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนปรึกษากับตัวเองว่าอยากจะทำงานเพลงแนวไหน เร็วๆ นี้ ถ้าเกิดพร้อมก็คงจะติดต่อทีมงานและทำเพลง ส่วนแนวเพลงที่ตนคิดไว้ก็คือแนวเพลงลูกทุ่งแบบเดิมหรืออาจจะลองทำเพลงร่วมสมัย อาจจะเป็นการฟีเจอริ่งกับนักร้องแร็ปเปอร์

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : www.amarintv.com
Facebook : AMARINTVHD
Twitter : amarintvhd
Instagram : amarintvhd
THmy : www.youtube.com/c/amarintvhd
Dailymotion : www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

ความคิดเห็น: 2

  • จอมขวัญ กมลชนก
    จอมขวัญ กมลชนก12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    ✌✌❤

  • Sukanya Ratkong
    Sukanya Ratkong4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    ต้นแก้วก้คิดถึงลิเกคณะพี่กุ้งเหมือนกันอยากให้พี่กุ้งสู้ๆคิดถึงนอ้งวิเหมือนกันคิดถึงทุกๆคนเลยอยากให้พี่กุ้งเล่นลิเกอีกแฟนคลับพีกุ้งรออยู่

ต่อไป